Tổ chức khoá huấn luyện nghiệp vụ PCCC-CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở

 11:11 SA @ Thứ Năm - 25 Tháng Tám, 2022

Sáng ngày 25.08.2022, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Công ty/Petrolimex Nghệ An) phối hợp với Phòng CS PCCC-CNCH tỉnh Nghệ An tổ chức khoá huấn luyện nghiệp vụ PCCC-CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở là CBCNV-NLĐ tại hội trường Công ty.

Toàn cảnh

Phó giám đốc Công ty Trần Đình Vũ phát biểu chỉ đạo khai mạc khoá huấn luyện về nghiệp vụ PCCC-CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở

Tham dự khai giảng khoá huấn luyện có Phó giám đốc Công ty Trần Đình Vũ; Về phía Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH tỉnh Nghệ An có thiếu tá Nguyễn Thanh Đồng phụ trách chuyên đề khí hoá lỏng và dầu mỏ cùng với gần 180 học viên là CBCNV-NLĐ trong Công ty.

Việc huấn luyện đào tạo lại nghiệp vụ PCCC-CNCH cho người lao động là hoạt động định kỳ của Công ty theo đúng quy định của Nhà nước về an toàn PCCC trong kinh doanh xăng dầu.

Học viên được các cán bộ của Phòng CS PCCC-CNCH tỉnh Nghệ An truyền giảng kiến thức về phòng cháy, chữa cháy cũng như thực hành sử dụng đúng, hiệu quả các phương tiện dụng cụ thiết bị PCCC mà Công ty đã trang bị tại các đơn vị cửa hàng. Sau nội dung lý thuyết các học viên phải làm bài thu hoạch để Phòng CS PCCC-CNCH đánh giá kiến thức được đào tạo.

Qua khoá huấn luyện, CBCNV-NLĐ một lần nữa được bổ sung nâng cao kiến thức, kỹ năng, chủ động công tác PCCC đảm bảo an toàn vận hành nhập xuất hàng hoá xăng dầu tại kho cảng cũng như kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hoá dầu tại các CHXD.

Một số hình ảnh

Toàn cảnh khoá huấn luyện

Cán bộ phòng CS PCCC-CNCH tỉnh Nghệ An thượng uý Hoàng Đức Việt thuyết giảng đến các học viên kiến thức PCCC

Học viên tại khoá huấn luyện lắng nghe giáo viên truyền giảng kiến thức về phòng cháy, chữa cháy tại khoá huấn luyện

Học viên trả lời các câu hỏi của giáo viên tại khoá huấn luyện.

Nguồn:  Lê Văn Trường  -  BBT Website
Petrolimex Nghệ An