Giới thiệu

Chia sẻ

Công ty Xăng dầu Nghệ An

Công ty Xăng dầu Nghệ An (tên giao dịch quốc tế là Petrolimex Nghệ An), tiền thân là Công ty Xăng dầu mỡ kiêm Tổng kho Vinh, thành lập ngày 29 tháng 12 năm 1956, doanh nghiệp chuyên kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và các dịch vụ khác. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam thuộc UBQL Vốn Nhà nước.

Văn phòng giao dịch: Số 4, Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Văn phòng Công ty Xăng dầu Nghệ An
tại số 4, Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của Công ty đã không ngừng được mở rộng, nâng cấp, từng bước hiện đại hóa các quy trình sản xuất kinh doanh. Công ty có hai Kho cảng xăng dầu Nghi Hương, Bến Thủy với sức chứa lớn, hệ thống tự động hóa xuất hàng cho ôtô xitéc và phương tiện đường thủy và có thể nhập được tàu có trọng tải từ 1.500 – 18.000 DWT, đủ khả năng cung ứng xăng dầu cho khu vực Bắc Trung Bộ và nước bạn Lào.

Với mạng lưới cửa hàng bán lẻ hiện đại, văn minh bao gồm 80 cửa hàng xăng dầu phân bố trên khắp địa bàn Tỉnh Nghệ An, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu trên thị trường. Ngoài ra, Công ty còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ đa dạng như: Dầu nhờn Petrolimex, Bảo hiểm, Gas, Nước giặt, Sơn. Các mặt hàng Công ty hiện đang kinh doanh được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo.

Phát huy truyền thống của đơn vị đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập Hạng Nhì, Huân chương Độc lập hạng Ba cùng với bề dày lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển; Cán bộ công nhân viên Công ty Xăng dầu Nghệ An ngày nay sẽ tiếp tục đoàn kết, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công tác và chấp hành nghiêm chỉnh chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, để tiến xa hơn cùng Petrolimex và đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Cửa hàng bán lẻ các sản phẩm hoá dầu của Công ty

Hệ thống kho bể của Công ty- Kho Xăng dầu Bến Thuỷ.

Đường link nội dung Profile của Công ty:xin mời xem tại đây