PLC đạt chứng nhận Nhà cung cấp chất lượng vàng năm 2018

 09:27 SA @ Thứ Bảy - 24 Tháng Hai, 2018

Chứng nhận Nhà cung cấp chất lượng vàng năm 2018

Ngày 02.02.2018, tại Hà Nội, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) nhận được chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng vàng 2018” do Viện doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA và tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức) trao tặng.

“Nhà cung cấp Chất lượng vàng 2018 – GOLD Trusted Quality Supplier 2018” là chứng nhận đánh giá nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng tốt, hiệu quả, các yêu cầu của các thương vụ trong, ngoài nước được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế Interconformity (CHLB Đức - Liên minh Châu Âu), các tổ chức như: Liên minh Thương mại Toàn cầu (GTA), Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF)... triển khai khảo sát, đánh giá doanh nghiệp.

Các tổ chức, doanh nghiệp được trao chứng nhận là Nhà cung cấp chất lượng vàng năm 2018 phải đáp ứng các tiêu chí như: chất lượng hàng hóa, nhãn hiệu hàng hóa và xuất sứ hàng hóa rõ ràng, có công nghệ sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng tốt, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Năm 2018, TCT PLC đã vinh dự nhận được chứng nhận “Nhà cung cấp Chất lượng Vàng 2018- Gold Trusted Quality Supplier 2018" theo quyết định số 006-TQS-2018/QĐ do Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp ngày 02/02/2018.

Đây là tin vui những ngày đầu năm 2018 cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBCNV-NLĐ TCT PLC với mục tiêu dịch vụ, sản phẩm sản xuất ra phải luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an toàn môi trường và sức khỏe.

Với thành tích này, TCT PLC tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế và hội nhập vào thị trường toàn cầu.

Nguồn:  Nguyễn Đức Long  -  Trưởng phòng Đảm bảo DMN
PLC