Nâng cao nghiệp vụ kinh doanh gas & kỹ thuật an toàn LPG

 09:38 SA @ Thứ Tư - 30 Tháng Năm, 2018

Sáng 29.5.2018, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng (Petrolimex Gas Hải Phòng) đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh Gas và kỹ thuật an toàn về Gas hóa lỏng cho các CBCNV làm công tác kinh doanh Gas của Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An).

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nghệ An khai mạc khóa đào tạo

Trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật bán hàng Petrolimex Gas Hải Phòng Trần Quốc Huy phát biểu tại khóa đào tạo

Dự lễ khai mạc, về phía Petrolimex Gas Hải Phòng có Trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật bán hàng Trần Quốc Huy cùng cán bộ Phòng nghiệp vụ làm giảng viên, về phía Petrolimex Nghệ An có Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn cùng lãnh đạo Công ty, Trưởng phó phòng Nghiệp vụ và gần 60 CBCNV là các nhân viên kinh doanh Gas Petrolimex.

Khóa đào tạo được tổ chức 01 ngày nhằm bổ sung kiến thức kỹ thuật về một số thiết bị dùng Gas mới cũng như truyền đạt đến CBCNV các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản về kinh doanh gas như bảo quản, bảo trì các thiết bị dùng Gas. Kỹ thuật an toàn trong kinh doanh, lắp đặt hệ thống công nghệ sử dụng Gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và các nhà và cho các hộ gia đình …. Qua khóa đào tạo này, những nhân viên mới được trang bị thêm những kiến thức thực tế về kinh doanh, kỹ thuật an toàn Gas từ các cán bộ Gas Petrolimex Hải Phòng. Chủ động hơn trong công tác kinh doanh mặt hàng Gas cũng như tư vấn cho khách hàng một cách hợp lý để việc sử dụng Gas đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng trong tháng 5 này, Sở Công Thương Nghệ An đã phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển Giáo dục VINAGREEN tổ chức đến những nhân viên kinh doanh Gas của Petrolimex Nghệ An khóa huấn luyên về “Kỹ thuật An toàn trong kinh doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng”. Kinh doanh mặt hàng Gas hóa lòng là ngành hàng có điều kiện nên công tác an toàn không những Petrolimex Nghệ An chủ động đặt lên hàng đầu mà các ban ngành cơ quan quản lý của UBND Tỉnh cũng luôn theo dõi và giám sát việc huấn luyện đào tạo cấp chứng chỉ an toàn kỹ thuật trong kinh doanh khí hóa lỏng.

Việc Petrolimex Nghệ An phối hợp với các Công ty chuyên về kinh doanh các mặt hàng đặt thù có điều kiện trên để tập huấn đào tạo về kỹ thuật an toàn cũng như bổ sung thêm các kiến thức đặt thù của từng ngành hàng luôn được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty để mỗi nhân viên của Petrolimex Nghệ An là những kỹ thuật viên nắm vững về các tính chất lý hóa của từng mặt hàng mà Công ty đang kinh doanh. Đảm bảo một cách cao nhất về an toàn hàng hóa, an toàn về PCCC và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh khóa đào tạo

Cán bộ Nguyễn Văn Bình truyền giảng cho các học viên về tính chất kỹ thuật an toàn về khí gas hóa lỏng;

Các học viên lắng nghe và tiếp cận các thiết bị liên quan đến an toàn cũng như những thiết bị sử dụng khí Gas hóa lỏng.

Phó giám đốc Đinh Viết Hoàng phát biểu khai mạc khóa đào tạo do Sở Công Thương chủ trì ngày 19.5.2018

Toàn cảnh khóa huấn luyện kỹ thuật an toàn trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) do Sở Công Thương Nghệ An chủ trì tổ chức tại Petrolimex Nghệ An ngày 19.5.2018;

Giảng viên Viện Đào tạo và Phát triển Giáo dục VINAGREEN thuyết giảng cho các CBCNV kinh doanh liên quan tới mặt hàng khí Gas hóa lỏng.

Nguồn:  Lương Quỳnh Vinh  -  PTP. Kinh doanh tổng hợp
Petrolimex Nghệ An