Kết quả kinh doanh năm 2022 là động lực phấn đấu của người lao động

 11:13 SA @ Thứ Tư - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Ngày 23.12.2022, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và tổng kết công tác năm 2022 tại hội trường khách sạn Mường Thanh Sông Lam, số 13, đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh Hội nghị

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Lưu Văn Tuyển phát biều chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam gồm có Phó Tổng giám đốc Lưu Văn Tuyển - Trưởng đoàn cùng các ông/bà đại diện các Ban của Tập đoàn. Về phía Petrolimex Nghệ An gồm có Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn, Phụ trách Công đoàn Công ty, các Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và hơn 250 đại biểu là cán bộ quản lý, người lao động tiêu biểu đại diện cho hơn 600 CBCNV-NLĐ toàn Công ty.

Năm 2022

Tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh Nghệ An mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong những tháng đầu năm nhưng tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) vẫn tăng khoảng 8,8-9,5% so với cùng kỳ năm 2021. Cơ chế kinh doanh Xăng dầu của Nhà nước đã thực hiện linh hoạt, vận hành theo Nghị định 83/2014/NĐ-CP và Nghị định 95/2022/NĐ-CP.

Giá xăng dầu thế giới biến động khó lường, tình hình chiến tranh giữa Nga và Ucraina chưa có dấu hiệu kết thúc nên nguồn hàng gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã kịp thời chỉ đạo và ban hành những chính sách phù hợp với thực tiễn, tạo điều kiện để Công ty chủ động trong điều hành kinh doanh.

Hệ thống các cửa hàng xăng dầu được đầu tư nâng cấp khang trang, một số cửa hàng được đầu tư theo nhận diện mới của Tập đoàn tạo ra sự khác biệt với các CHXD ngoài xã hội. Chất lượng đội ngũ bán hàng ngày càng chuyên nghiệp. Uy tín về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Petrolimex ngày càng được khẳng định, vị thế Công ty được nâng cao trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, dự án đường cao tốc Nghi Sơn- Bãi Vọt đang thi công nên sản lượng tiêu thụ mặt hàng Điêzen tăng trưởng nhiều.

Ngay từ đầu năm, Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch cho từng đơn vị trực thuộc, giao nhiệm vụ cho các Phòng nghiệp vụ bám sát kế hoạch chung của Công ty đồng hành cùng các Đơn vị cơ sở trong việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch. Bằng sự nỗ lực của mỗi người lao động, mỗi đơn vị đã góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 của Công ty và đảm bảo an toàn mọi mặt.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nghệ An Nguyễn Sỹ Văn trình bày báo cáo trước Hội nghị

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn đã thông qua báo cáo kết quả kinh doanh của Petrolimex Nghệ An trong năm 2022: Tổng sản lượng xuất xăng dầu (Xuất bán và xuất di chuyển hàng gửi) vượt mức kế hoạch ước 12% và tăng 13% so với cùng kỳ; Sản lượng hàng hóa khác: Dầu mỡ nhờn: 820 tấn đạt 100%, so với kế hoạch; Gas hoá lỏng: 1.600 tấn, đạt 103% so với kế hoạch; các sản phẩm dịch vụ khác như: doanh thu Bảo hiểm PJICO: 11,9 tỷ đồng đạt 96% so với kế hoạch , nước giặt JANA: 30.000 can đạt 142% so với kế hoạch, sơn Petrolimex: 1,250 tỷ đồng đạt 110% so với kế hoạch. Nộp ngân sách nhà nước ước đạt 661 tỷ đồng tăng 06% so với kế hoạch; thu nhập của người lao động đảm bảo, năng suất lao động bình quân đạt 38 m3/người/tháng. Công tác PCCC được nâng cao, quản lý tiền hàng, an ninh trật tự đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thượng tá Hoàng Ngọc Hiếu Trưởng phòng An ninh Kinh tế Công an Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Năm 2023

Ban lãnh đạo Công ty xác định một số nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung bám sát các chủ trương định hướng của Tập đoàn, nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng việc phát triển mạng lưới bán lẻ, tăng cường khai thác phát triển khách hàng mới; khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật công nghệ; bảo vệ và phát triển thương hiệu Petrolimex tại địa bàn; định hướng người dùng tiếp cận tốt các sản phẩm và dịch vụ của Công ty; tuyên truyền và đẩy mạnh bán hàng thanh toán không dùng tiền mặt; ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động; đảm bảo an toàn mọi mặt; phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 đã được Chính phủ, UBQL vốn Nhà nước cùng các cấp khen thưởng, Lãnh đạo Công ty tôn vinh tặng thưởng.

Một số hình ảnh

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Phó giám đốc Trần Đình Vũ phát biểu khai mạc Hội nghị

Tổ thư ký của Hội nghị

Phó chủ tịch Công đoàn chuyên trách Công ty Phan Bá Hậu thông qua các ý kiến của NLĐ tại các cụm trước Hội nghị Công ty

Kế Toán trưởng Hồ Văn Quyết thông qua báo cáo tài chính trước Hội nghị

Một số tham luận đóng góp tại Hội nghị

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Lưu Văn Tuyển thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua cho Công ty Xăng dầu Nghệ An đã đặt đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021

Thượng tá Hoàng Ngọc Hiếu Trưởng phòng An ninh Kinh tế thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công An trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ Quốc đến Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Lưu Văn Tuyển và Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn thừa uỷ quyền của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước trao tặng bằng khen đến các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam trao tặng bằng khen tới các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn tặng thưởng Petrolimex-Cửa hàng 101 đạt đơn vị tiêu biểu năm 2022

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn tặng thưởng các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thi đua năm 2022

Phó giám đốc Công ty Võ Anh Tuấn (bên phải) và Phó giám đốc Công ty Trần Đình Vũ (bên trái) tặng thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác thi đua bán hàng năm 2022

Phó giám đốc Công ty Phạm Văn Mền (thứ 3 bên phải) và Phó giám đốc Công ty Thái Bá Nam (thứ 4 bên trái) tặng thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác thi đua bán hàng năm 2022

Nguồn:  BBT Website
Petrolimex Nghệ An