Hội nghị tổng kết đánh giá công tác lắp đặt thiết bị POS và triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.

Lê Văn TrườngBBT WebSite - Petrolimex Nghệ An
03:56' CH - Thứ tư, 13/07/2022

Chiều ngày 12.07.2022, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) cùng Chi nhánh Ngân hàng TMCP HD Bank tại Nghệ An (HD Bank Nghệ An) tổ chức Hội nghị tổng kết lắp đặt thiết bị POS và đánh giá công tác phối kết hợp trong thời gian vừa qua tại Hội trường Chi nhánh HD Bank Nghệ An số 39 đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị về phía Petrolimex Nghệ An: Ông Võ Anh Tuấn Phó giám đốc Công ty - Trưởng Ban TTKDTM cùng đại diện các Trưởng phó phòng nghiệp vụ tham gia quá trình triển khai hệ thống thanh toán mua hàng hoá không sử dụng tiền mặt qua hệ thống POS của ngân hàng HD Bank.

Phó giám đốc Petrolimex Nghệ An Võ Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị

Về phía Chi nhánh ngân hàng HD Bank Nghệ An: Ông Nguyễn Mạnh Hà Giám đốc Chi nhánh cùng với ban lãnh đạo và Giám đốc các phòng giao dịch tại Nghệ An.

Giám đốc Chi nhánh HD Bank Nghệ An Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, hai đơn vị đã cũng nhau báo cáo kết quả công tác triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị POS do ngân hàng HD Bank cung cấp lắp đặt tại các CHXD của Petrolimex Nghệ An trên toàn tỉnh qua 3 giai đoạn với số lượng 176 thiết bị POS cho 82 CHXD.

Thiết bị POS được HDBank lắp đặt tại các CHXD Petrolimex là máy POS Move/5000 ATEX, đây là thiết bị được tích hợp các công nghệ thanh toán thẻ mới, hiện đại, có tốc độ thanh toán nhanh, đơn giản, tiện lợi, trong đó có thanh toán sử dụng công nghệ thẻ chip (tiếp xúc và không tiếp xúc), thanh toán qua QR Code;… sử dụng cho việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, các hình thức sử dụng bằng ứng dụng công nghệ số (ví điện tử, MobileBanking) và thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt thông thường. Với việc tích hợp các chức năng, tiện ích vượt trội, POS do HDBank cung cấp đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Doanh số giao dịch và số lượng giao dịch qua POS ngày càng tăng. Trong 06 tháng đầu năm 2022, doanh số giao dịch qua POS đạt 62 tỷ 569 trđ với 47.470 giao dịch.

Biểu đồ tổng hợp lượng giao dịch và doanh số theo từng tháng trong 6 tháng đầu năm 2022

Hội nghị đã trao đổi cụ thể công việc 2 bên đã đạt được trong quá trình triển khai, những vướng mắc về hệ thống phần mềm, phần cứng đã cùng nhau giải quyết phù hợp với tiến độ mà Tập đoàn đề ra. Việc phối kết hợp công việc trong tương lai 2 đơn vị sẽ đồng hành giải quyết để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng Xăng dầu của Petrolimex Nghệ An.

Tại hội nghị HD Bank Nghệ An cũng đã giới thiệu về những chủ trương định hướng của Hội sở HD Bank và sự phối hợp giữa HD Bank và Tập đoàn Việt Nam về việc phát hành thẻ đồng thương hiệu: HD Bank – Petrolimex.

Siêu thẻ HDBank - Petrolimex “4 trong 1” được tích hợp cùng lúc 03 loại thẻ gồm Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước định danh và Petrolimex ID

Siêu thẻ đồng thương hiệu "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" mang đến trải nghiệm tài chính tiện lợi và hàng loạt ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng. Đây cũng là bước tiến mới trong việc đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt triển khai trên toàn quốc, song song với việc thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của 2 đơn vị.

Một số ưu đãi của HD Bank dành cho khách hàng

Khách hàng khi mở mới thẻ "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng và 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý. Khách hàng được hoàn 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu với siêu thẻ 4 trong 1 (giao dịch tối thiểu 200.000 đồng) và hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu khác, miễn phí thường niên năm đầu tiên, ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe,… cùng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Đặc biệt, khi có chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ nhận được mã code để tham gia quay số và có cơ hội sở hữu các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng (bao gồm: 4 giải Nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải Nhì, mỗi giải 1 xe Honda Vision; 12 giải Ba, mỗi giải 1 chiếc Iphone 13 256GB).

Với dòng thẻ 4 trong 1, HDBank và Petrolimex mong muốn gia tăng cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, độc đáo, hiện đại theo xu hướng quốc tế, đảm bảo quá trình giao dịch an toàn hơn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt...

Khách hàng đăng ký mở thẻ "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại địa chỉ: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn

Đăng ký Petrolimex ID tại địa chỉ: https://plxid.petrolimex.com.vn

Một số hình ảnh.

Phó giám đốc Petrolimex Nghệ An Võ Anh Tuấn (bên phải) và Giám đốc CN HD Bank Nghệ An Nguyễn Mạnh Hà (bên trái) trao tặng phần thưởng cho nhóm triển khai lắp đặt hệ thống máy POS

Trưởng phòng dịch vụ khách hàng HD Bank Nghệ An Đặng Thị Sơn phát biểu tại hội nghị

Các chuyên viên HD Bank Nghệ An giới thiệu sản phẩm mà Tập đoàn Petrolimex phối hợp với ngân hàng HD Bank vừa triển khai dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân

Trường phòng CNTT-TĐH Petrolimex Nghệ An Nguyễn Đức Hoàng phát biểu tại hội nghị

Phó trưởng phòng TCKT Đặng Minh Hoàng phát biểu tại hội nghị

Phó trưởng phòng KDXD Trần Thị Kim Tuyến phát biểu tại hội nghị.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn