Đào tạo nâng cao nghiệp vụ kinh doanh gas & kỹ thuật an toàn LPG

Lương Quỳnh VinhTrưởng phòng KDTH - Petrolimex Nghệ An
08:48' SA - Thứ tư, 21/09/2022

Sáng 20.9.2022, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng (Petrolimex Gas Hải Phòng) đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh Gas và kỹ thuật an toàn về Gas hóa lỏng cho các CBCNV làm công tác kinh doanh Gas của Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) tại hội trường Văn phòng Công ty.

Phó Giám đốc Petrolimex Nghệ An Trần Đình Vũ khai mạc lớp đào tạo

Trưởng phòng Kinh doanh Gas dân dụng và Thương Mại Petrolimex Gas Hải Phòng Nguyễn Văn Bình phát biểu tại khóa đào tạo

Dự lễ khai mạc, về phía Petrolimex Gas Hải Phòng có Trưởng phòng kinh doanh dân dụng và Thương Mại Nguyễn Văn Bình cùng cán bộ Phòng nghiệp vụ làm giảng viên, về phía Petrolimex Nghệ An có Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn cùng lãnh đạo Công ty, Trưởng phó phòng Nghiệp vụ và gần 50 CBCNV là các nhân viên kinh doanh Gas Petrolimex.

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm bổ sung kiến thức kỹ thuật về một số thiết bị dùng Gas mới cũng như truyền đạt đến CBCNV các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản về kinh doanh gas như bảo quản, bảo trì các thiết bị dùng Gas. Kỹ thuật an toàn trong kinh doanh, lắp đặt hệ thống công nghệ sử dụng Gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và các nhà và cho các hộ gia đình …. Qua khóa đào tạo này, những nhân viên mới được trang bị thêm những kiến thức thực tế về kinh doanh, kỹ thuật an toàn Gas từ các cán bộ Gas Petrolimex Hải Phòng. Chủ động hơn trong công tác kinh doanh mặt hàng Gas cũng như tư vấn cho khách hàng một cách hợp lý để việc sử dụng Gas đạt hiệu quả cao nhất.

Việc Petrolimex Nghệ An phối hợp với Gas Petrolimex Hải Phòng tập huấn đào tạo về nghiệp vụ kinh và kỹ thuật an toàn về Gas hóa lỏng luôn được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty để mỗi nhân viên của Petrolimex Nghệ An là những kỹ thuật viên nắm vững các kiến thức về Gas cơ bản, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh bán hàng.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh khóa đào tạo

Giảng viên thuyết giảng kiến thức lý thuyến kỹ thuật an toàn trong kinh doanh Gas hoá lỏng

Học viên được tham gia trao đổi kiến thức với giảng viên.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn