Công đoàn Bộ phận Văn phòng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

 02:24 CH @ Thứ Tư - 22 Tháng Hai, 2023

Chiềungày20.02.2023,tại Hội trường Văn phòng Công tyCông đoànVăn phòng Công ty thuộc Công đoànCông ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoànnhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty và gần 70 đoàn viên Công đoàn Văn phòng.

Toàn cảnh

Thay mặt Ban Chấp hành, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Phạm Văn Mền trình bày báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2023 tại Đại hội.

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Công ty Phạm Văn Mền thông qua báo cáo tại Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động Công đoàn Văn phòng Công ty diễn ra trong tình hình phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc, tuy vậy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.

Thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, biến động giá dầu, nguồn cung xăng dầu trên thị trường tác động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các thương nhân kinh doanh Xăng dầu trong đó có Công ty Xăng dầu Nghệ an.

Trong nước, Chính phủ tiếp tục thực hiện các giải pháp để ổn định kinh tế vĩ mô và kiềm chế lạm phát, khắc phục hậu quả do dịch bệnh covid 19 gây ra; Liên bộ Tài Chính - Công Thương bám sát giá dầu thế giới điều hành thị trường xăng dầu nội địa theo Nghị định 83/2014 và nghị định 95/2022 có sự trợ giá của chính phủ thông qua chính sách giảm thuế.

Trước tình hình đó, BCH Công đoàn Văn phòng đã chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị của từng thời kỳ, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy các cấp, lãnh đạo chuyên môn và các đoàn thể để tổ chức công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kịp thời các chính sách pháp luật nhằm làm cho CNVC-LĐ hiểu rõ, hiểu đúng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình phát triển kinh tế của đất nước, của Tập đoàn và hoạt động SXKD của Công ty. Nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động với Công ty để góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các phòng nghiệp vụ đóng góp vào nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ khóa 2023-2028. Đại hội đã bầu tra BCH khóa mới.

Một số hình ảnh.

Đoàn chủ tịch

Phó giám đốc Trần Đình Vũ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

BCH Công đoàn Văn phòng khóa 2023-2028 ra mắt tại buổi lễ

Công đoàn chuyên trách Phan Bá Hậu trao hoa và quà đến Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Phạm Văn Mền khóa 2019-2023 không tham gia BCH khóa mới 2023-2028.

Nguồn:  Lê Văn Trường  -  BBT WebSite
Petrolimex Nghệ An