Trao tặng 50 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình khó khăn ở Quỳ Hợp

 08:51 SA @ Thứ Ba - 30 Tháng Tám, 2022

Ngày 26.08.2022, Bảo hiểm Xã hội và UBMTTQ huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An cùng Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) đã cùng trao tặng sổ BHXH và thẻ BHYT đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi trao tặng BHXH và BHYT về phía UBMT Tổ quốc Huyện có bà Ngân Thị Hồng uỷ viên BTV-Trưởng ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQ; BHXH huyện có ông Nguyễn Xuân Hoàng Giám đốc và Đại diện Công ty Xăng dầu Nghệ An có bà Trần Thị Hải Yến cửa hàng Trưởng Petrolimex-Cửa hàng 177 ( CHXD thị trấn Quỳ Hợp).

Bà Trần Thị Hải Yến Cửa hàng trưởng Petrolimex-Cửa hàng 177 thừa uỷ quyền của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao tặng 50 thẻ BHYT đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An

Thực hiện lời kêu gọi của UB Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp và chương trình kế hoạch của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nghệ An về việc hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp. Công ty Xăng dầu Nghệ An đã trích từ quỹ phúc lợi trao tặng 50 thẻ BHYT cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động phúc lợi xã hội thường xuyên của Công ty nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của các hộ gia đình trên huyện miền núi Quỳ Hợp.

Đại diện Công ty Xăng dầu Nghệ An trao tận tay bà con thẻ BHYT.

Nguồn:  Trần Hải Hà  -  Chuyên viên Phòng TCHC
Petrolimex Nghệ An