Nhân viên cửa hàng 11 nhặt được của rơi, trả người đánh mất.

Lê Văn TrườngTổ CNTT - Petrolimex Nghệ An
04:52' CH - Thứ sáu, 12/06/2020

Vào khoảng 08h sáng ngày 12.06.2020 tại Petrolimex-cửa hàng 11, thuộc Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty). Trong lúc bán hàng chị Nguyễn Thị Ý đã nhặt được chiếc ví nam trong đó có 6.2 triệu đồng.

Sau khi nhặt được chiếc ví, chị Nguyễn Thị Ý đã báo cáo với cửa hàng trưởng Đinh Chí Dũng; do trong ví không có giấy tờ tùy thân nên cửa hàng trưởng đã liên lạc với công an phường Hưng Bình, thành phố Vinh để báo cáo sự việc.

Đồng chí Nguyễn Thành Luân cán bộ công an phường Hưng Bình, thành phố Vinh cùng làm việc với cửa hàng trưởng Đinh Chí Dũng tại Petrolimex-Cửa hàng 11 thuộc Petrolimex Nghệ An.
Công an phường Hưng Bình đã cử đồng chí Nguyễn Thành Luân cán bộ Công an của Phường xuống lập biên bản tạm giữ đồ vật. Đồng thời cửa hàng trưởng có đăng lên mạng xã hội facebook để thông báo xem ai đánh rơi ví tiền.
Đến 11h trưa cùng ngày, khách hàng đã mua xăng tại cửa hàng là anh Phạm Văn Bảy, sinh năm 1973, thường trú tại khối 3, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã tìm đến cửa hàng để tìm lại chiếc ví. Việc trao trả chiếc ví phải lên Công an Phường để làm thủ tục nên cửa hàng trưởng Đinh Chí Dũng, nhân viên bán hàng Nguyễn Thị Ý và anh Phạm Văn Bảy cùng lên Công an Phường làm việc. Do chiếc ví không có giấy tờ tùy thân nên cán bộ chiến sỹ Công an Phường đã phải làm một số thủ tục nghiệp vụ xác minh đúng với chủ nhân chiếc ví, sau khi đã hoàn tất thủ tục và lập biên bản với người đánh rơi ví. Cán bộ công an phường Hưng Bình đã chứng kiến việc chị Nguyễn Thị Ý trao trả cho anh Phạm Văn Bảy tài sản mà mình đã nhặt được tại cửa hàng.
Anh Phạm Văn Bảy tâm sự: Là một lao động tự do làm nghề ship hàng nên việc di chuyển nhiều địa điểm trong thành phố. Số tiền anh đánh rơi là tương đối lớn với anh nên sau khi phát hiện mình bị rơi mất ví anh đã đi tìm hết những điểm anh đã đi qua trong sáng nay. Và anh quay lại cửa hàng xăng dầu số 11 để tìm. Và rất may anh đã tìm lại được tài sản của mình. Sở dĩ trong ví anh không để giấy tờ tùy thân vì trước đây 1 lần anh cũng đã đánh rơi ví mà mất hết tiền cùng giấy tờ có giá khác nên lần này anh không để giấy tờ trong ví nữa.
Anh Nguyễn Văn Bảy rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; cảm ơn sự trung thực nhiệt tình của nhân viên Nguyễn Thị Ý và cửa hàng trưởng Đinh Chí Dũng luôn lưu tâm đến tài sản của khách hàng.
Một số hỉnh ảnh.
Biên bản làm việc của Công an Phường lập với cửa hàng trưởng cửa hàng và nhân viên bán hàng tại cửa hàng.
Chị Nguyễn Thị Ý đã tận tay trao trả lại chiếc ví mà anh Phạm Văn Bảy đã đánh rơi tại cửa hàng trước sự chứng kiến của cán bộ chiến sỹ công an phường Hưng Bình, thành phố Vinh tại trụ sở Công an Phường.
Petrolimex-Cửa hàng 11 thuộc Công ty xăng dầu Nghệ An số 02, đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An nơi mà nhân viên Nguyễn Thị Ý đã nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn