CHXD Hưng Bình đơn vị dẫn đầu tháng 8/2017 trong công tác kinh doanh

Lê Văn TrườngChuyên viên tổ CNTT - Petrolimex Nghệ An
03:38' CH - Thứ ba, 12/09/2017

Ngày 11.9.2017, Cửa hàng Xăng dầu Hưng Bình (CHXD) thuộc Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) đã được Lãnh đạo Công ty tôn vinh đơn vị tiêu biểu trong công tác kinh doanh tháng 8/2017.

Tham dự buổi lễ tôn vinh có Phó giám đốc Công ty Đinh Viết Hoàng cùng với các đồng chí Trưởng phó phòng nghiệp vụ và toàn thể CBCNV CHXD Hưng Bình.

Toàn cảnh buổi lễ

Vượt lên dẫn đầu trong tổng sắp trên 71 CHXD là một sự nỗ lực không nhỏ của Cửa hàng trưởng Trần Thị Ngọc và tập thể nhân viên bán hàng; CHXD Hưng Bình là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Petrolimex Nghệ An vào những năm 80 của thế kỷ trước. Cửa hàng Hưng Bình thuộc nhóm các CHXD Vùng thành Phố Vinh và cũng là cửa hàng đầu tiên thuộc thành phố Vinh đạt đơn vị tiêu biểu tháng trong năm 2017. Năm 2016 các CHXD thuộc thành phố Vinh có 02 cửa hàng được vinh danh đó là CHXD Hưng Lộc ( đạt 02 lần tiêu biểu tháng 5 và tháng 7.2016) và CHXD Cửa Đông. Để vượt lên dẫn đầu tổng sắp trong tháng là sự phấn đấu của mỗi cá nhân trong cửa hàng, và số liệu kinh doanh tháng 8 vừa qua là thành quả sự nỗ lực của cửa hàng trưởng và tập thể cửa hàng thông qua các con số ấn tượng sau: sản lượng Xăng dầu của đơn vị đạt 124 %, Dầu mỡ nhờn đạt 291%, doanh thu bảo hiểm đạt 344 %, sản lượng nước giặt Jana đạt 200%, đồng thời cửa hàng hoạt động tốt về kinh doanh, an ninh, an toàn tài chính tiền hàng, vệ sinh môi trường, PCCC và đánh giá thực hiện 5S tại đơn vị đạt 95 điểm.


Phó giám đốc Đinh Viết Hoàng trao phần thưởng cho tập thể cửa hàng và cửa hàng trưởng Trần Thị Ngọc

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, Phó giám đốc Đinh Viết Hoàng ghi nhận những cố gắng của tập thể CHXD Hưng Bình và CHT Trần Thị Ngọc trong công tác kinh doanh và quản lý trong tháng 8.2017 đã vượt lên dẫn đầu trong tổng điểm các CHXD, khuyến khích các CHXD trong cụm hãy học tập và phát huy những cách làm mới từ CHXD Hưng Bình để hoàn thành tốt kế hoạch mà Công ty đã đề ra.

Tại buổi lễ CHT Trần Thị Ngọc chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với tập thể CBCNV cửa hàng; Xin hứa phát huy mọi lợi thế của cửa hàng để lan tỏa hơn nữa các sản phẩm thương hiệu Petrolimex trên địa bàn; đồng thời duy trì tiếp chuẩn 5S tại cửa hàng, nâng cao các kỹ năng tiếp thị đến khách hàng. Với thành tích trên của đơn vị đã được Lãnh đạo Công ty ghi nhận, khen thưởng động viên kịp thời tạo nên động lực to lớn thúc đẩy tập thể CBCNV cửa hàng nỗ lực hơn trong kinh doanh, bán hàng để đơn vị tiếp tục dành vòng nguyệt quế tiếp theo; tập thể CBCNV cửa hàng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGĐ Đinh Viết Hoàng ghi nhận kết quả mà CHXD Hưng Bình đạt được trong tháng 8.2017 và biểu dương tập thể cửa hàng;

Cửa hàng trưởng Trần Thị Ngọc cảm ơn sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Công ty và hứa sẽ phát huy hơn nữa truyền thống, thương hiệu Petrolimex đến với khách hàng gần xa để tăng năng suất bán hàng;

Tập thể cửa hàng Hưng Bình chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ;


Lãnh đạo, trưởng phó phòng nghiệp vụ cùng các cửa hàng trưởng cụm thành phố Vinh chụp ảnh lưu niệm tại CHXD Hưng Bình.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn