Công ty Xăng dầu Nghệ An

Petrolimex Nghệ An
03:32' CH - Thứ tư, 11/01/2012

Công ty Xăng dầu Nghệ An (tên giao dịch quốc tế là Petrolimex NgheAn), tiền thân là Công ty Xăng dầu mỡ kiêm Tổng kho Vinh, thành lập ngày 29 tháng 12 năm 1956, doanh nghiệp chuyên kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và các dịch vụ khác. Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Bộ Công Thương.
Văn phòng giao dịch: Số 4, Đường Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Văn phòng Công ty Xăng dầu Nghệ An
tại số 4, Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của Công ty đã không ngừng được mở rộng và hiện đại hóa. Đến nay, Công ty có hai Kho cảng xăng dầu Nghi Hương, Bến Thủy với sức chứa lớn, có các phân hệ xuất hàng cho ôtô xitéc và phương tiện đường thủy được thực hiện tự động hóa và bán tự động hóa, có thể nhập được tàu có trọng tải từ 1.500 – 18.000 DWT, đủ khả năng cung ứng xăng dầu cho khu vực Bắc Trung Bộ. Với mạng lưới cửa hàng bán lẻ hiện đại, văn minh bao gồm 59 cửa hàng với 62 điểm bán lẻ xăng dầu phân bố trên khắp địa bàn Tỉnh Nghệ An, đáp ứng gần 55% nhu cầu xăng dầu trên thị trường.

Với 530 CBCNV được đào tạo đúng chuyên ngành, hiện đang tổ chức kinh doanh với sản lượng xuất bán xăng dầu hàng năm liên tục tăng. Bên cạnh đó, Công ty còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ đa dạng như: kinh doanh các sản phẩm hóa dầu, xây lắp, sửa chữa, bảo quản, dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu, dịch vụ vận tải xăng dầu, dịch vụ cảng dầu, kinh doanh các sản phẩm đồ dùng văn phòng, dịch vụ cho thuê kho, bến bãi, địa điểm quảng cáo, đại lý bảo hiểm, …

Công ty có một hệ thống hơn 200 trăm khách hàng công nghiệp, đại lý, tổng đại lý lớn trên địa bàn Nghệ An và các Tỉnh lân cận, luôn đồng hành và gắn bó với Công ty. Công ty tiếp nhận và cung cấp xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu cho địa bàn Tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình, Nam Thanh Hóa và một phần của nước bạn Lào. Sản phẩm Gas Petrolimex và Dầu mỡ nhờn PLC của Công ty đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm, chất lượng phục vụ và luôn tin dùng. Ngoài ra công ty còn tham gia dự trữ xăng dầu quốc gia và đảm bảo nhu cầu xăng dầu cho an ninh quốc phòng.

Phát huy truyền thống của đơn vị đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập Hạng Nhì, Huân chương Độc lập hạng Ba cùng với bề dày lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển; CBCNV Công ty Xăng dầu Nghệ An ngày nay sẽ tiếp tục đoàn kết, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công tác và chấp hành nghiêm chỉnh chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, để tiến xa hơn cùng Petrolimex và đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn