Bảo hiểm sức khỏe Pjico: Chi trả cho cả người nhiễm Covid-19

Pjico
07:30' SA - Thứ sáu, 27/03/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, một trong những mối lo lắng tiềm ẩn của con người là có thể có nguy cơ lây nhiễm bệnh bất cứ lúc nào, tức là khả năng lây nhiễm ở thế bị động. Vậy, mỗi chúng ta có thể chủ động làm những gì để đối phó với dịch bệnh Covid-19?

Bên cạnh phương án hữu hiệu, tích cực chủ động phòng ngừa dịch bệnh như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, hạn chế tối đa việc tiếp xúc, di chuyển tới các vùng dịch, trung thực khai báo tình hình sức khỏe và đảm bảo yêu cầu cách ly khi có lệnh… thì phương án trang bị cho bản thân gói bảo hiểm sức khỏe nhằm bảo vệ tài chính của mình khi không may gặp rủi ro đối với dịch bệnh này cũng được nhiều người quan tâm.

Mới đây, Pjico cho ra mắt chương trình bảo hiểm Peaceful Life – An nhiên vui sống, trong đó, khác biệt với một số doanh nghiệp bảo hiểm khác, Pjico bảo hiểm toàn diện mọi rủi ro của khách hàng, bao gồm những bệnh thông thường, tai nạn và cho cả người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Covid-19.

Chương trình bảo hiểm của Pjico sẽ đem đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu, điểm nổi bật là miễn áp dụng thời gian chờ đối với trường hợp nằm viện/tử vong do nhiễm virus Covid-19 hoặc tai nạn; áp dụng thời gian chờ 15 ngày đối với trường hợp nằm viện/tử vong do do bệnh thông thường; số tiền bảo hiểm chi trả tối đa do tử vong khi nhiễm Covid-19 lên đến 200 triệu đồng.

Với chương trình bảo hiểm này, Pjico mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe, giúp khách hàng an nhiên vui sống trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể mua trực tuyến trên website https://ipjico.vn/ hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 – 1900545455 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn