100% CBCNV-NLĐ được huấn luyện ATVSLĐ

Lê Văn TrườngChuyên viên tổ CNTT - Petrolimex Nghệ An
10:21' SA - Thứ hai, 22/06/2015

Trong tháng 6.2015, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh Lao động (ATVSLĐ) đối với hơn 550 CBCNV-NLĐ tại văn phòng Công ty.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn phát biểu chỉ đạo khóa huấn luyện năm 2015

Petrolimex Nghệ An đã tổ chức thành công khóa huấn luyện ATVSLĐ cho CBCNV-NLĐ trong năm 2015 với 4 nhóm đối tượng chính đang làm việc tại Công ty; Nhóm 1: Người làm công tác quản lý thuộc Ban quản lý điều hành và các trưởng phó phòng, tổ trưởng, trưởng các kho. Nhóm 2,3 được ghép với nhau: Là bộ phận bán chuyên trách ATVSLĐ và CNV-NLĐ trực tiếp quản lý bán hàng tại các đơn vị. Nhóm 4: Những người lao động không trực tiếp như chuyên viên của các phòng ban trong công ty. Các đối tượng được huấn luyện đông nhất vẫn là những người lao động trực tiếp thuộc nhóm 3 và nhóm này được chia thành 4 lớp.

NLĐ thuộc nhóm 3 đã được chính những giảng viên là các cán bộ chuyên trách tại Công ty về an toàn lao động đã được Tập đoàn tổ chức đào tạo có chứng chỉ để được giảng bài; đồng thời Petrolimex Nghệ An cũng mời đến giảng bài là các chuyên gia về ATVSLĐ trong tỉnh: Bà Hoàng Thị Hường Chánh thanh tra Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An; Bác sĩ Hoàng Thu Hiền Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An.

Phó giám đốc Đinh Viết Hoàng trưởng ban chỉ đạo khóa huấn luyện ATVSLĐ

Qua khóa huấn luyện này, một lần nữa các CBCNV-NLĐ hiểu thêm và nắm rõ hơn về các quyền và trách nhiệm của NLĐ cũng như người sử dụng lao động; đồng thời nhận thức rõ ràng hơn quan điểm của Đảng và Nhà nước luôn quan tâm sâu sát đến công tác an toàn bảo hộ lao động. Kết thúc mỗi lớp huấn luyện, các học viên tham gia đều phải làm bài kiểm tra để đánh giá chất lượng khóa học và đồng thời Tập đoàn sẽ trao chứng chỉ cho những học viên đạt kết quả theo thang điểm đề ra.

Một số hình ảnh:

Chánh thanh tra Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Nghệ An Hoàng Thị Hường giảng bài trước lớp học

Toàn cảnh khai mạc một lớp học thuộc nhóm 3

Các giảng viên giảng giải các nội dung bài học cho các học viên.

Các học viên chăm chú lắng nghe trong giờ giảng lý thuyết

Các học viên thực hành sơ cấp cứu trong tai nạn lao động dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Hoàng Thu Hiền Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn