Khoảnh khắc hân hoan lễ tri ân các thế hệ cha anh

BBT WebsitePetrolimex Nghệ An
01:03' CH - Thứ sáu, 02/12/2016

Sáng ngày 27.11.2016, tại Khách sạn Hữu Nghị - Tp Vinh, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An ) hân hoan tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ lão thành và CBCNV hưu trí, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Nghệ An (29.12.1956 – 29.12.2016).

Các bác, các anh chị ai ai cũng rưng rưng nước mắt vì vui sướng, cảm xúc vì được gặp lại nhau, bồi hồi nhớ về những thời kỳ đang cùng nhau công tác, cùng nhau đi trực chiến và cùng nhau tăng ca bơm xăng dầu cho những đoàn xe để kịp thời gian…. Có lẽ kể từ khi nhận được giấy mời của Ban lãnh đạo Petrolimex Nghệ An chắc rằng ai ai cũng nhẩm đếm từng ngày để đến sáng ngày 27.11.2016.. và họ vỡ òa những tình cảm lâu nay được nén chặt do cuộc sống bộn bề của mỗi người. Không gian cũng như thời gian gần như ngừng lại để họ được sống lại những ngày cùng nhau công tác dưới mái nhà Công ty Xăng dầu Nghệ An.

Sau đây BBT Web Petrolimex Nghệ An xin gửi đến các bạn khoảnh khắc khó quên ngày hội ngộ của các thế hệ cha anh trong ngôi nhà Petrolimex Nghệ An.

Họ chào nhau, họ thỏi thăm nhau như tri kỷ …

Rồi những cái ôm nồng nàn trong niềm vui sướng tưởng như không bao giờ được gặp nhau lần nào nữa và cả cái ôm thật chặt dành cho thế hệ lãnh đạo hôm nay.

Niềm vui gần như đươc thăng hoa lên đến nỗi những người hiện tại cũng thấy mình thật là hạnh phúc và xúc động trước tình cảm của các đồng nghiệp bậc cha anh trong ngôi nhà Petrolimex 60 năm qua…

Giọt nước mắt vui mừng vì gặp lại được người chị, cấp trên của mình đã dìu dắt chỉ bảo cho mình trong những ngày khó khăn và kể từ khi nghỉ hưu đến nay mới có dịp gặp lại.

Dành cho nhau những quan tâm sâu sắc mà bây giờ mới có dịp được thể hiện

Nụ cười tỏa nắng trong thời tiết thành phố Vinh đã bước sang đông của bác Nguyễn Quý Điều làm cho mọi người thấy ấm áp và trẻ lại như ngày xưa..

Lãnh đạo thế hệ trước và nay cùng ghi lại khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ, trao cho nhau những lời thăm hỏi chân thành và trân trọng nhất.

Cái bắt tay nồng ấm và nụ cười tươi vui của những thế hệ trước làm buổi lễ cà thêm hân hoan.

Những lời tâm tình sẻ chia, động viên thật sâu nặng…

Các thế hệ cha anh cùng với lãnh đạo hôm nay cùng chụp chung tấm ảnh lưu niệm

Bác Nguyễn Quý Điều nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi đến cho tất các các bác, anh chị đồng nghiệp bài thơ "Sáu nươi năm ấy .. bây giờ", bài thơ thật cảm động và ai cũng thấy mình trong mỗi vần thơ; Mỗi câu thơ là từng cung bậc thể hiện từng giai đoạn trưởng thành của Petrolimex Nghệ An trong 60 năm qua và tiếp bước đi lên ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo các thế hệ trước cùng chụp tấm hình kỷ niệm nhân buổi lễ Tri ân

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn ( ngoài cùng bên phải) chụp chung với lãnh đạo các thế hệ trước tấm hình kỷ niệm.

Ghi lại khoảnh khắc buổi gặp mặt


Lãnh đạo Petrolimex hiện tại trao tặng đến các lãnh đạo thế hệ trước những bó hoa tươi thắm và xin hứa phát huy truyền thống Petrolimex Nghệ An anh hùng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn